Giải pháp đầu tư điện mặt trời cho doanh nghiệp

Nhằm tiết kiệm được chi phí tiền điện, chi phí sản xuất, đầu tư sử dụng hệ thống điện mặt trời là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó sử dụng nguồn năng lượng xanh còn giúp nâng cao năng lực cạnh tranh, nâng cao hình ảnh, thương hiệu của một doanh nghiệp thân thiện với môi trường.

Lý do doanh nghiệp của bạn nên sử dụng điện mặt trời?

Tiết kiệm chi phí tiền điện đến 90%:

Bằng việc sử dụng nguồn điện năng lượng mặt trời, doanh nghiệp có thể cắt giảm tối đa chi phí điện, đặc biệt là ở khung giờ cao điểm lên tới 4.587đ/kWh với doanh nghiệp kinh doanh và sản xuất.

Linh hoạt phương án đầu tư:

Hoàng Quân chung tay cùng doanh nghiệp để tối ưu chi phí, đầu tư dưới nhiều hình thức, hiện thực hóa việc sử dụng nguồn năng lượng xanh.

Cam kết uy tín, chất lượng:

Hoàng Quân cam kết đồng hành cùng Quý khách hàng, đối tác để đưa ra phương án đầu tư, tối ưu chi phí, nâng cao hiệu quả doanh nghiệp.

Bảo vệ môi trường:

Không thể phủ nhận lợi ích bảo vệ môi trường khi sử dụng hệ thống điện mặt trời. Nguồn năng lượng xanh bền vững, giảm phát thải CO2 ra môi trường

KHÁCH HÀNG ĐẦU TƯ – HOÀNG ANH LÀ ĐƠN VỊ EPC

Lợi ích khi khách hàng đầu tư hệ thống điện mặt trời

Tiết kiệm chi phí điện đến 90%

Bằng việc sử dụng nguồn điện mặt trời, chủ đầu tư có thể tiết kiệm đến 90% điện năng và có thể bán lượng điện dư cho EVN với giá 1.940đ/kWh. Phần mái được cách nhiệt bằng hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời giúp giảm nhiệt cho ngôi nhà, khu sản xuất, văn phòng và giảm công suất tiêu thụ điện của máy lạnh

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới tiết kiệm chi phí đầu tư và có tuổi thọ đến 30 năm

Hệ thống không sử dụng ắc quy do đó các doanh nghiệp không phải tốn chi phí đầu tư, bảo trì, bảo dưỡng ắc quy. Ngoài ra, đồng hồ hai chiều mua bán điện của EVN là giải pháp lý tưởng thay thế việc đầu tư hệ thống lưu trữ điện. Hệ thống có tuổi thọ đến 30 năm giúp mang lại hiệu quả lâu dài về mặt kinh tế và môi trường.

Đạt chứng chỉ xanh, tăng uy tín và lợi nhuận

Các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ xanh có cơ hội rất lớn trong thu hút vốn đầu tư và gia tăng lượng khách hàng. Theo khảo sát của Nielsen, 75% khách hàng ưu tiên chọn sản phẩm xanh, nhờ đó doanh số của các thương hiệu cam kết phát triển bền vững cũng tăng hơn 4% trên toàn cầu so với những thương hiệu khác chỉ tăng dưới 1%

Hưởng lợi từ chính sách mua điện của chính phủ trong 20 năm

Điện năng lượng mặt trời phát ra sẽ được đồng hồ hai chiều của điện lực ghi nhận. Nếu lượng điện mặt trời phát ra lớn hơn mức tiêu thụ điện của gia đình, doanh nghiệp thì lượng điện dư sẽ được bù trừ vào hóa đơn tiền điện. Tổng lượng điện dư của cả năm sẽ được điện lực EVN mua lại với giá 1.940 đ/ 1 kWh.

 Hoàng Quân hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư như thế nào? 

 Với vai trò là đơn vị tổng thầu EPC, dựa trên các thông tin về diện tích mái nhà xưởng, hóa đơn tiền điện của doanh nghiệp, Hoàng Quân sẽ bắt đầu hỗ trợ khách hàng triển khai đầu tư dự án điện mặt trời, cụ thể:  

  • Tư vấn đưa ra phương án đầu tư hiệu quả: Khảo sát mặt bằng, đánh giá kết cấu, đưa ra phương án tối ưu. 
  • Lên thiết kế, dự toán chi phí đầu tư: Thiết kế chi tiết dự án như bản vẽ, bản mô phỏng 3D, bảng phân tích tài chính và đưa ra phương án thi công cụ thể. 
  • Tiến hành các thủ tục triển khai dự án: Ký kết hợp đồng, thủ tục khác cần thiết, chuẩn bị sẵn sàng cho việc thi công. 
  • Triển khai lắp đặt, hỗ trợ đấu nối và bàn giao hệ thống điện mặt trời cho chủ đầu tư 
  • Theo dõi, vận hành, kiểm tra định kỳ hệ thống, bảo hành bảo dưỡng, hỗ trợ khách hàng 24/7

Những doanh nghiệp nào phù hợp đầu tư hệ thống điện mặt trời?

Hệ thống điện mặt trời mang lại lợi ích to lớn cho mọi doanh nghiệp đang tiêu thụ lượng điện lớn từ EVN. Đặc biệt, đối với những đơn vị sở hữu chuỗi siêu thị, kho lạnh hay trung tâm thương mại, khách sạn lớn,…. đang mua lại điện từ EVN với giá điện kinh doanh, việc đầu tư lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái sẽ tối ưu được chi phí doanh nghiệp.

HỢP TÁC ĐẦU TƯ – THUÊ MÁI NHÀ XƯỞNG

Bằng cách tận dụng phần mái nhà máy, nhà xưởng nhàn rỗi, khách hàng sẽ có hệ thống điện năng lượng mặt trời mà không cần bỏ vốn đầu tư. Hệ thống điện mặt trời vận hành đạt hiệu suất cao, ổn định và an toàn trong suốt 30 năm.

Khách hàng nhận được gì từ hình thức hợp tác đầu tư thuê mái nhà xưởng?  

Doanh nghiệp không chịu bất kỳ rủi ro nào khi hợp tác đầu tư cùng Hoàng Quân. Toàn bộ chi phí lắp đặt, vận hành sẽ do Hoàng Quân và Quỹ đầu tư tài chính chi trả.

Hàng tháng, quý đối tác sẽ trả tiền điện sử dụng từ hệ thống cho Hoàng Quân với giá điện thấp hơn giá điện mua của EVN từ 6 – 20%. Từ đó có thể tiết kiệm đáng kể chi phí tiền điện cho doanh nghiệp, giảm phụ thuộc vào EVN.

Khi sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời, doanh nghiệp còn giảm được chi phí sản xuất, nâng cao năng lực cạnh tranh, nâng cao hình ảnh, thương hiệu của một doanh nghiệp thân thiện với môi trường.

Được sử dụng hệ thống điện mặt trời hoàn toàn miễn phí và hưởng toàn bộ doanh thu từ hệ thống sau khi hết hợp đồng hợp tác đầu tư. Tùy thuộc vào thỏa thuận giữa các bên mà khoảng thời gian này có thể là sau 15 năm, 20 năm hay 25 năm.

Khi quý đối tác có nhu cầu và mọi điều kiện đều phù hợp, Hoàng Quân sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ, khảo sát địa điểm, thiết kế, lắp đặt và sẽ bảo hành, đảm bảo hiệu quả hệ thống cho quý đối tác trong suốt quá trình hệ thống vận hành. Mọi quá trình triển khai dự án không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Điều kiện doanh nghiệp có thể hợp tác đầu tư cùng Hoàng Quân? 

Doanh nghiệp sở hữu mái nhà xưởng có diện tích từ 3000 m2 trở lên, và hóa đơn tiền điện hàng tháng lớn hơn 300 triệu đồng/tháng.

Đáp ứng một số giấy tờ đầu tư như: giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, thống kê số liệu điện sử dụng mỗi tháng trong 12 tháng,…. Những giấy tờ này sẽ hỗ trợ Đối tác tài chính (Quỹ đầu tư) xác định được doanh nghiệp phù hợp để hợp tác.

Địa chỉ : 1100 Đường Hạ long Bãi cháy / Quảng ninh

Hotline 0936 94 3456